Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Làm visa du lịch Anh

Làm visa du lịch Anh

Bạn muốn một lần đặt chân đến Anh quốc nổi tiếng nhưng đang còn băn khoăn làm cách nào để có thể làm visa  đến nước Anh mà không bị từ chối. Vấn đề sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn đến với Visa Vietpower. Với kinh nghiệm làm visa lâu năm, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin visa một cách tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0979 918 666 để được tư vấn cụ thể.

Visa du lịch Anh

 
Hồ sơ làm visa du lịch Anh bao gồm:
 
– Bản khai thị thực (Visa Vietpower làm) được hoàn thiện trực tuyến trên trang web chính thức của cơ quan lãnh sự Anh
–  01 ảnh 3.5 x 4.5 cm, được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
–  Hộ chiếu gốc hiện tại và các hộ chiếu cũ trước đó
–  Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) (sao y bản chính)
–  Sổ hộ khẩu (Sao y bản chính)
– Lịch trình chuyến đi cụ thể tại Anh của bạn
– Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
_  Giấy khai sinh bản sao
  • Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính)
  • Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính)
  • Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)
– Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
 
Nếu là  nhân viên:
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm ( sao y bản chính hoặc bản foto có đóng dấu treo của công ty)
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (bản gốc)
  • Đơn xin nghỉ phép du lịch (bản gốc)
  • Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Đăng kí kinh doanh (sao y bản chính)
  • Xác nhận đóng thuế 03 tháng gần nhất (sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất ( bản gốc có dấu ngân hàng hoặc bản sao có đóng dấu của công ty)
Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi:
  • Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ viết, kí tên và có xác nhận của chính quyền địa phương nơi sinh sống trong trường hợp không có bố mẹ đi cùng
  • Giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ
  • Một số giấy tờ khác tùy theo hoàn cảnh cụ thể.
Nếu được bảo lãnh chi phí cần cung cấp các giấy tờ sau:
  • Thư mời được gửi từ bên Anh
  • Bản scan hộ chiếu của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời, bao gồm ảnh chụp chung, email, tin nhắn liên lạc…
  • Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…
 
Visa du lịch Anh
 
Bản khai thị thực trên mạng gần như là điều kiện cần để bộ phận thị thực xét duyệt hồ sơ visa cùng với các giấy tờ đi kèm là điều kiện đủ trước khi họ quyết định cấp visa cho ban. Vì vậy bản khai này cần chính xác, logic và có sức thuyết phục. Rất nhiều khách hàng tự khai bị từ chối visa Anh mặc dù tiếng Anh rất tốt nhưng thiếu kinh nghiệm trong việc điền thông tin. Ngoài ra những giấy tờ đi kèm không hỗ trợ và chứng minh được cho hồ sơ của bạn thì khả năng bạn bị từ chối là rất cao. Để tránh việc bị từ chối visa Anh vì những lý do đáng tiếc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất: Hotline: 0979 918 666
 
Lưu ý:
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Vietpower khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Vietpower xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.