Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Kể từ khi cấp giấy phép lao động Việt Nam có thời hạn sử dụng trong 2 năm. Sau khi hết hạn giấy phép lao động cũ chủ doanh nghiệp tiến hành thủ tục gia hạn giấy phép lao động theo đúng quy định tại Sở lao động thương binh xã hội các tỉnh mà doanh nghiệp đó hoạt động.

Gia hạn giấy phép lao động

Để dễ dàng và tiện lợi cho việc ra hạn giấy phép lao động, Du lịch Vietpower xin tư vấn cho quý khách những thủ tuc gia hạn giấy phép lao động cụ thể và đơn giản như sau:

Khách hàng cần chuẩn bị những tài liệu sau:

Giấy phép lao động cũ còn hạn ít nhất 40 ngày.

Giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định của Bộ Y Tế.

Lý lịch tư pháp Việt Nam

Hai ảnh chụp 4x6 nền trắng, mới chụp trong khoảng thời gian 6 tháng.

Công ty chúng tôi chuẩn bị:

Văn bản chấp thuận của Ủy ban nhân dân Tỉnh hoặc Thành phố cho phép sử dụng lao động nước ngoài của doanh nghiệp (thời gian làm khoảng 30 ngày)

Hộ chiếu photo công chứng tất cả các trang.

Soạn thảo các mẫu văn bản theo quy định của Sở LĐTBXH.

Thời gian làm việc để có Giấy phép lao động mới là 10 ngày (không tính thời gian đợi tờ trình UBND Tỉnh – TP)

Sau khi có giấy phép lao động sẽ tiến hành hoàn thiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú dài hạn tại Việt Nam.

Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 

Hotline visa


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.