Tư vấn: 0936 336 389
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Chính sách bảo mật thông tin

Mọi thông tin và dữ liệu của khách hàng khi đăng ký trên website Visavietpower.com của chúng tôi đều được bảo mật một cách tối đa. Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Quý khách cũng có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.
 
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: 
 
Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đăng ký sử dụng dịch vụ trên web.
Mọi quý khách hàng muốn nhận được thông tin khuyến mãi, muốn được tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ visa sẽ chủ động cung cấp các thông tin liên lạc cá nhân như: tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại cho chúng tôi thông qua website. Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin đó để liên lạc trực tiếp và tư vấn dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. 
Tất cả những thông tin của khách đều sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn và cam kết không cung cấp, tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khi chưa được phép.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
 
- Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
- Thông tin của khách hàng được sử dụng trong công tác tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin: Mọi thông tin của khách hàng khi đăng ký trên website: visavietpower.com sẽ được lưu trữ trong hồ sơ khách hàng của công ty để có thể hỗ trợ và giao dịch với khách khi cần thiết. Trong trường hợp mọi giao dịch với khách đã kết thúc, nếu khách hàng yêu cầu không được tiếp tục lưu trữ thông tin của khách, chúng tôi sẽ tiến hành hủy bỏ toàn bộ lưu trữ.
 
4. Địa chỉ đơn vị thu thập: Số 06 Phố Mai Anh Tuấn (Mặt hồ Hoàng Cầu), Quận Đống Đa, Tp Hà Nội 
 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng sửa thông tin cá nhân:
 
Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. 
 
Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.
 
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.
 
Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tư vấn dịch vụ.
Visavietpower.com cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng quy định của nhà nước.
 
6. Cam kết bảo mật thông tin: 
 
Khi thu thập dữ liệu qua phần đăng ký nhận thông tin trên web, chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Khi thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Khi chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của quý khách. Quý khách hàng không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho chúng tôi. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của khách hàng.
 
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tối đa thông tin của quý khách, không tiết lộ thông tin của quý khách với bất kỳ một bên thứ 3 nào khi chưa được sự cho phép của khách hàng.
 
Chúng tôi cũng khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.
 
Đồng thời, quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

0936.336.389