Tư vấn: 0936 336 389
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại VietPower

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại VietPower

Do nhu cầu muốn sinh sống và làm việc tại Việt Nam của người nước ngoài đang gia tăng hàng ngày, kèm theo đó các dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài đang ngày càng trở nên phổ biến

1. Nhu cầu làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam

Theo thống kê của tổng cục du lịch Việt Nam, hiện tại tính đến quý 1 năm 2018, Việt Nam có hơn 4 triệu khách quốc tế đến tham quan và du lịch. Song song với đó có rất nhiều người đã kết hôn và sinh sống làm việc tại Việt Nam.

Việc càng ngày càng nhiều người quan tâm đến nền văn hóa và nét đẹp của Việt Nam cũng khiến nhu cầu được làm việc và cư trú tại Việt Nam của người nước ngoài tăng cao. Rất nhiều du khách đến Việt Nam theo diện du lịch nhưng cảm mến đất nước và con người Việt Nam nên đã định cư ở lại lâu dài và gắn bó.

Thị trường Việt Nam cũng rất nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển, các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng quan tâm hơn đến việc mở chi nhánh và làm ăn lâu dài tại Việt Nam.

Thẻ tạm trú cho công dân nước ngoài ở Việt Nam
Thẻ tạm trú cho công dân nước ngoài ở Việt Nam

2. Những trường hợp cần làm thẻ tạm trú ở Việt Nam

Có thể hiểu nôm na là đa số là những người nước ngoài muốn sinh sống lâu dài ở Việt Nam sẽ cần làm thẻ tạm trú. Thời hạn thấp nhất của thẻ tạm trú là 1 năm và cao nhất là 5 năm. Nếu thấp hơn 1 năm thì làm thẻ visa, còn cao hơn 5 năm thì sẽ phải nhập tịch quốc gia Việt Nam.

Vậy những đối tượng người nước ngoài như thế nào thì mới được xem xét để cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo bài viết sau: https://visavietpower.com/the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai-la-gi.html

Khi đã có thẻ tạm trú, người nước ngoài tại Việt Nam sẽ không cần phải xin visa nhập cảnh nữa. Ngoài ra các lợi ích khác khi người nước ngoài có thẻ tạm trú ở Việt Nam như:

  • Người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú có thể mua căn hộ chung cư và sắp tới là nhà đất ở Việt Nam
  • Người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú sẽ tiết kiệm được chi phí làm visa nhiều lần cũng như chi phí về thời gian và tiền bạc đi lại
  • Người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú có thể tiến hành các thủ tục hành chính ở Việt Nam như kết hôn, lập doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh… rất thuận lợi.

Việc có thẻ tạm trú cho người nước ngoài muốn ở Việt Nam lâu dài là rất thuận tiện, vậy bản thân người nước ngoài có thể tự xin cấp thẻ tạm trú ở Việt Nam được không? Câu trả lời là Có thể, tuy nhiên việc làm thủ tục, hồ sơ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài rất nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến giấy tờ và thủ tục hành chính. Đôi khi, rất nhiều trường hợp, cần phải có những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mới có thể làm được. Do vậy, ra đời rất nhiều công ty và dịch vụ làm thẻ tạm trú

Có rất nhiều công ty và loại hình làm dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài như các công ty luật, các công ty du lịch… Cần phải tìm hiểu và lựa chọn đúng công ty chất lượng, uy tín cũng như giá cả phải chăng. Quan trọng nhất là hiệu quả và thời gian chờ không quá lâu.

3. Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài lưu trú ở Việt Nam tại VietPower

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng trong lĩnh vực du lịch, visa, thủ tục xuất nhập cảnh. Hàng trăm, hàng nghìn dịch vụ thẻ tạm trú đã được VietPower thực hiện thành công cho các khách hàng, VietPower tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng, tận tâm trong lĩnh vực chuyên môn cũng như đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại VietPower
Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại VietPower

Dưới đây là các lý do bạn nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại VietPower:

  - TIẾT KIỆM THỜI GIAN, công sức của khách hàng

  - Đảm bảo được sự PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM và đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

  - CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ của khách hàng luôn được VietPower đặt lên trong những tiêu chí hàng đầu

  - UY TÍN, ĐÚNG HẸN. Giao tận tay khách hàng thẻ tạm trú

  - Luôn ƯU ĐÃI GIÁ cho những khách hàng thân quen và khách hàng làm với số lượng nhiều.

Với phương châm “Keep the trust”, VietPower luôn đem đến chữ tín, độ hiệu quả, giá cả cũng như chất lượng phục vụ khách hàng hoàn hảo.


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

0936.336.389