Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Làm visa thăm thân Đức

Làm visa thăm thân Đức

Bạn không thể thăm thân nhân ở Đức bằng hình thức xin visa du lịch vì nước này không cấp visa du lịch, bắt buộc bạn phải xin visa thăm thân Đức. Nước này cũng không chấp nhận thư mời viết tay mà người mời phải đến ở  ngoại kiều tại Đức để làm thư mời và gửi bản gốc về cho người thân.Việc có thư bảo lãnh từ Đức gửi về cũng không đảm bảo bạn có visa vì họ căn cứ vào các hồ sơ của đương đơn được mời nhằm đảm bảo sẽ quay trở lại Việt nam sau chuyến đi. Visa Vietpower sẽ giúp hồ sơ của bạn trở nên thuyết phục để có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất khi làm visa Đức với Visa Vietpower.

Làm visa thăm thân Đức

Hồ sơ làm visa thăm thân Đức bao gồm:

Giấy tờ bên Đức:
  • Thư mời gốc theo mẫu (Có dấu sở ngoại kiều)
  • Thư mời viết tay của người bên Đức (ghi rõ mục đích sang và mối quan hệ với người mời)
  • Mặt hộ chiếu or thẻ cư trú người mời (Scan)
  • Giấy tờ sở hưu nhà đât or hợp đồng thuê nhà bên Đức (Scan)
  • Giấy khai sinh (Nếu người mời là người Việt nam)
  • Giấy kết hôn (Nếu người mời là người Đức lấy vợ or chồng là người VN)
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập, nộp thuế bên Đức (nếu người mời chi trả chuyến đi)
  • Giấy tờ bên phía Việt Nam:
Về Nhân Thân
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
  • Sao y hộ chiếu cũ kèm các trang có visa (Nếu có)
  • Chứng minh thư photo
  • Sổ hộ khẩu photo
  • 2 ảnh 3.5x4.5
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Giấy kết hôn (Đối với người đã kết hôn phải nộp thêm cả giấy khai sinh của các con, photo mặt hộ chiếu or chứng minh thư vợ/chồng các con kể cả người đó không đi cùng)
Về Công việc:
  • Đối với người đi làm: Hợp đồng lao động or quyết định bổ nhiệm chức vụ, Đơn xin nghỉ phép đi thăm thân, Bảng lương or sao kê lương 3 tháng gần nhất.
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế công ty 3-6 tháng gần nhất
  • Đối với người nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu or sổ lĩnh lương hưu
  • Đối với học sinh/sinh viên: xác nhận của trường or trường đại học bản gốc cho nghỉ phép đi trong khoảng thời gian xin đi
Về tài chính:
  • Sổ tiết kiệm 200tr trở lên kèm xác nhận số dư sổ tiết kiệm (bản gốc)
  • Giấy tờ sở hưu nhà đất, oto (nếu có)
Booking vé máy bay, khách sạn (Vietpower làm)
Bảo hiểm du lịch (Vietpower làm)
 
Lưu ý: Tất cả các giấy tờ phải được dịch thuật bằng tiếng Anh

Rất nhiều trường hợp liên lạc với chúng tôi trong tình trạng hồ sơ không đầy đủ, thông tin khai chưa chính xác phải làm lại và lịch hẹn thì rất lâu mới có, còn thư mời thì đã hết hiệu lực. Để tránh tình trạng trên, hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có kế hoạch xin visa thăm thân Đức:  Hotline: 0979 918 666

Chú ý:

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Vietpower khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Vietpower xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!
 

 


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.