Tư vấn: 0936 336 389
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

[Mới nhất 2023] Hướng dẫn thủ tục xin Visa du lịch Trung Quốc chi tiết nhất

[Mới nhất 2023] Hướng dẫn thủ tục xin Visa du lịch Trung Quốc chi tiết nhất

Giới Thiệu Về Visa Du Lịch Trung Quốc

Visa Trung Quốc, (hay còn gọi là Thị thực Trung Quốc) hiểu đơn giản là loại giấy tờ do Đại sứ quán Trung Quốc cấp cho người nước ngoài để nhập cảnh hoặc quá cảnh Trung Quốc tuân theo luật pháp và quy định của nước này. Visa du lịch Trung Quốc là visa dành cho người vào Trung Quốc với mục đích du lịch.

Hiện nay, các tour du lịch Trung Quốc không cần Visa như Hà Khẩu, Bình Biên, Kiến Thủy, Mông Tự đang rất hot. Tuy nhiên, để đi vào sâu bên trong Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến… thì vẫn cần Visa du lịch. 

Để xin Visa Trung Quốc không quá khó, bạn chỉ cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và làm theo đúng thủ tục. Hãy cùng VietPower tìm hiểu về thủ tục xin Visa Trung Quốc nhé

 

Phần lớn đều cần Visa để có thể nhập cảnh Trung Quốc

Yêu Cầu Cơ Bản Cho Visa Du Lịch Trung Quốc

A. Hồ sơ và giấy tờ cần thiết

Để xin được Visa Trung Quốc, tùy vào từng trường hợp mà có yêu cầu về giấy tờ khác nhau. Dưới đây là những giấy tờ cơ bản cần có: 

 • Tờ khai 

 • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng.

 • Nếu bạn lần đầu đi nước ngoài, cần nộp thêm bản photo hộ khẩu hoặc CT07, CT08 (đối với người bị mất hộ khẩu)

 • Bản photo mặt hộ chiếu (trang thông tin có kèm ảnh, không cần công chứng)

 • 2 Ảnh thẻ 4x6 cm nền trắng: ảnh chụp không quá 6 tháng, chính diện, chụp rõ mặt, không có vật cản, tóc buộc gọn gàng, không mặc áo trắng. 

 • Căn cước công dân (photo)

 •  Đối với trẻ em: Thêm giấy khai sinh bản sao. Trong trường hợp không đi cùng với bố hoặc mẹ thì cần có ủy quyền của bố hoặc mẹ cho người còn lại hoặc người thân dẫn bé đi du lịch Trung Quốc

 

B. Thời gian xử lý và chi phí

 • Thời gian xử lý cho xin Visa du lịch Trung Quốc là từ 4-10 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. 

 • Chi phí: Hiện nay, chi phí xin Visa Trung Quốc giao động từ 130 đến 400 USD. Với VietPower, chi phí chỉ từ 130 USD, tỷ lệ đậu 99%.

Các Bước Thực Hiện Để Xin Visa Du Lịch Trung Quốc

Các bước thực hiện để xin Visa du lịch Trung Quốc:

 1. Chuẩn bị giấy tờ xin visa du lịch Trung Quốc

 2. Điền đơn xin Visa trực tuyến.

 3. Nộp Hồ Sơ: Nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Trung Quốc

 4. Chờ Xét Duyệt: Sau khi nộp hồ sơ, bạn cần chờ quá trình xét duyệt

 5. Lấy Visa: Nếu hồ sơ được chấp thuận, bạn có thể đến Trung tâm tiếp nhận thị thực để lấy Visa

Thủ tục làm Visa Trung Quốc không quá phức tạp nhưng lại mất nhiều thời gian đi lại, xếp hàng, chờ đời đồng thời cũng không thể tránh khỏi những sai xót trong quá trình chúng ta tự làm và chuẩn bị dẫn đến hồ sơ của chúng ta bị đánh trượt visa. Thay vì đó các bạn có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ làm visa trung quốc nhanh với một mức chi phí thêm không quá nhiều, các bên dịch vụ sẽ có những kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý hồ sơ giúp bạn tránh khỏi những sai xót và mất thời gian đi lại.

Vietpower tự hào là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm, xử lý được nhiều trường hợp phức tạp, hồ sơ yếu mà bạn có thể tham khảo.

GỌI NGAY 0936.336.389 để bắt đầu hành trình của bạn một cách suôn sẻ và dễ dàng. Với tỉ lệ đậu 99%, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn tận hưởng hành trình du lịch của mình mà không phải lo lắng về visa!

 

 


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

0936.336.389