Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Những lưu ý về thủ tục giấy tờ nhập cảnh vào Hàn Quốc

Những lưu ý về thủ tục giấy tờ nhập cảnh vào Hàn Quốc

Bạn muốn ghé thăm đất nước Oppa với thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa độc đáo và nền giải trí sôi động bậc nhất Châu Á. Điều đầu tiên bạn cần nắm rõ được những giấy tờ, thủ tục cần thiết để nhập cảnh vào Hàn Quốc. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể chi tiết.

Giấy tờ cần khai báo khi nhập cảnh Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc: Nếu bạn không thuộc diện được miễn visa Hàn Quốc, thì loại giấy tờ này là điều kiện tiên quyết bạn cần phải có khi muốn nhập cảnh vào đất nước xinh đẹp này.

Hiện có hai cách để xin visa nhập cảnh Hàn Quốc, đó là tự bạn tìm hiểu thông tin thủ tục, chuẩn bị hồ sơ và đến xếp hàng chờ để nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Còn nếu bạn không muốn dính vào bất kỳ lằng nhằng nào, bạn có thể tìm đến một công ty dịch vụ uy tín để được hỗ trợ. Visa Vietpower sẽ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Tờ khai nhập cảnh: Ngay sau khi xuống sân bay ở Hàn Quốc, bạn cần tìm đến chỗ làm thủ tục nhập cảnh. Lúc này, bạn hãy xuất trình phiếu Nhập Cảnh (Arrival Card) đã được điền đầy đủ thông tin, xuất trình hộ chiếu cùng với visa Hàn Quốc để làm thủ tục giấy tờ nhập cảnh Hàn Quốc.

Tờ khai hải quan và tờ khai kiểm dịch y tế: Hãy điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu. Nộp giấy kiểm dịch y tế ngay sau khi xuống máy bay.

Giấy khai báo thuế: Trước khi bạn xuống máy bay, nhân viên tiếp viên hàng không cũng sẽ phát cho du khách nước ngoài tờ giấy khai báo thuế. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Nếu như băn khoăn ở những mục mà bạn không chắc chắn, hãy hỏi lại hướng dẫn viên của bạn.

Đối với người lao động hay học sinh, sinh viên, thì các thủ tục và giấy tờ nhập cảnh Hàn Quốc cũng khác nhau. Bởi vậy bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng và lưu ý trong quá trình điền vào các loại giấy tờ. Tuyệt đối tránh những sai sót không đáng có, chúng có thể làm ảnh hưởng đến kết quả nhập cảnh của bạn.

Thủ tục nhập cảnh visa Hàn Quốc

Những lưu ý về thủ tục giấy tờ nhập cảnh Hàn Quốc:

Hoàn thành thủ tục với các loại giấy tờ quan trọng nhập cảnh Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, chúng mang tính quyết định đến sự thành công của chuyến đi. Vì vậy, hãy lưu ý những điều sau đây:

Bạn nên trả lời đầy đủ mọi câu hỏi của nhân viên hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh như mục đích của việc bạn nhập cảnh Hàn Quốc, hay địa chỉ lưu trú ở Hàn Quốc mà bạn dự định ở, ….

Số tiền tối đa mà bạn được phép cầm theo trong người không cần khai báo với hải quan là 10.000 USD

Quan trọng là hãy giữ nửa tờ giấy khai nhập cảnh đã được trả lại sau khi kiểm tra, đồng thời hãy đóng dấu xác nhận nhập cảnh Hàn Quốc vào trong hộ chiếu.

Với các loại đồ vật quý giá trị lớn hơn 300 USD, chẳng hạn như: máy ảnh cơ, máy quay, hay radio casset, … thì bạn nên cầm tay để thuận riện cho việc kiểm tra. Hãy thành thật khai báo đầy đủ những vật dụng này trong tờ khai hải quan. Việc không khai báo khi bị phát hiện ra có thể sẽ gây bất lợi cho bạn nhiều hơn.

Đặc biệt lưu ý không mang theo chất kích thích, chất gây nghiện, những loại thuốc cấm theo quy định của pháp luật, hoặc động vật hoang dã,… cùng các mặt hàng cấm khác trong quy định của hãng hàng không.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có được hành trang vững chắc trong việc làm thủ tục giấy tờ nhập cảnh Hàn Quốc. Nếu bạn đã sẵn sàng tận hưởng chuyến đi, trải nghiệm cuộc sống thú vị ở xứ sở kim chi này, hãy chuẩn bị thật chu đáo để không xảy ra bất kì sự sai sót đáng tiếc nào.


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay