Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Tư vấn thủ tục làm Visa đi Canada

Tư vấn thủ tục làm Visa đi Canada

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về visa Canada chắc chẳn sẽ biết thời hạn visa Canada cấp cho người Việt Nam lên tới 10 năm. Tuy nhiên tương quan với kết quả như vậy, việc xét duyệt hồ sơ từ đại sứ quán sẽ khắt khe hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do khiến Canada đứng trong các nước khó xin visa trên thế giới.  Vậy cung cấp hồ sơ như thế nào là đủ và thuyết phục được đại sứ quán cấp visa?
 
 
Làm Visa đi Canada
 
Hồ sơ xin visa Canada thăm thân gồm:
 
1. Cá Nhân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng, nếu có hộ chiếu cũ hết hạn có thể nộp kèm hộ chiếu mới)
  • Hộ Khẩu + Chứng Minh Thư
  • Chứng nhận kết hôn/ly hôn
  • Giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khỏe (nếu yêu cầu)

2. Chứng Minh Công Việc:

Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh công ty, biên lai nộp thuế or báo cáo thuế công ty trong vòng 2 năm trở lại đây. Sao kê tài khoản công ty 3-6 tháng gần nhất
 
Nếu là nhân viên công ty: Hợp đồng lao động (ghi rõ chức vụ và mức lương) Quyết định nghỉ phép đi thăm thân (ghi rõ chức vụ ngày đi ngày về), Bảng lương công ty 3-6 tháng gần nhất 
 
Nếu đã nghỉ hưu: Sổ hưu hoặc phiếu lĩnh lương hưu
 
3. Chứng minh tài chính: Bao gồm số dư tài khoản, sổ tiết kiệm hoặc quyền sở hưu các tài sản đứng tên như sổ đỏ nhà đất, đăng ký Oto...
 
4. Chứng minh mục đích chuyến đi:

- Nếu đi theo diện thăm con đang học tại Canada: Thư mời của trường mà con mình đang theo học. Nêu đầy đủ địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc của trường. Mặt hộ chiếu or thẻ cư trú của người đại diện mời.

- Nếu đi theo diện người thân bên Canada mời sang cần:

  • Thư mời ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc
  • Mặt hộ chiếu người mời
  • Thông tin về tài chính của người mời và vợ hoặc chồng của người mời
  • Giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh
  • Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: Số dư tài khoản ngân hàng hoặc giấy nộp thuế thu nhập trong vòng 2 năm trở lại

Hồ sơ xin visa công tác Canada:

1. Giấy tờ bên Canada chuẩn bị
  • Thư mời (bản photo hoặc scan)
  • Mặt hộ chiếu người mời (bản photo hoặc scan) (nếu có)

2. Giấy tờ bên phía Việt Nam:

Cá nhân:
  • Hộ chiếu (bản gốc)
  • CMT (bản photo hoặc scan)
  • Giấy khai sinh (bản photo hoặc scan)
  • Giấy kết hôn (bản photo hoặc scan)
  • Hộ Khẩu (bản photo hoặc scan)
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản photo hoặc scan)
  • Hợp đồng lao động (bản photo hoặc scan)
  • Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần đây (bản photo hoặc scan)
Về công việc:
  • Quyết định cử đi công tác (bản gốc)
  • Đăng ký kinh doanh công ty (bản photo hoặc scan)
  • Tờ khai thuế 3 tháng or quý gần đây nhất
  • Xác nhận số dư ngân hàng hoặc sao kê của công ty hoăc của cá nhân đương đơn.
Lưu ý: Đương đơn trực tiếp đến đại sứ quán chụp ảnh và không cần chuẩn bị ảnh trước.
 

Hồ sơ làm visa du lịch Canada bao gồm:

Bên phía Canada: 

- Thư mời du lịch Canada (thư mời gốc)

- Mặt hộ chiếu người mời (scan)

Bên phía Việt Nam:

1. Giấy tờ cá nhân:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
  • Sao y hộ chiếu cũ kèm các trang visa (nếu có)
  • 2 ảnh 3.5x4.5
  • Chứng minh thư photo
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu photo
  • Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có)
2. Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Đối với nhận viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, bảng lương or sao kê lương 3-6 tháng gần nhất.
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế công ty 3-6 tháng gần nhât, sao kê tài khoan công ty or tài khoản chủ doanh nghiệp
  • Đối với người nghĩ hưu: Sổ hưu hoặc quyết định nghỉ hưu
3. Giấy tờ chứng minh tài chính:
  • Sổ tiết kiệm 200tr trở lên kèm xác nhận số dư sổ tiết kiệm (bản gốc)
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất, oto (nếu có)
Booking khách sạn, vé máy bay (Vietpower làm)
 
Lịch trình du lịch (Vietpower làm)
 
Bảo hiểm du lịch
 
Lưu ý:
  • Đối với trẻ em đi kèm: Nộp kèm hộ chiếu gốc, giấy khai sinh, ảnh của bé. Đơn xin xác nhận của trường nơi bé theo học (nếu có)
  • Tất cả những giấy tờ trên đầu được phải dịch công chứng sang tiếng Anh.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất với tình trạng hồ sơ của bạn Hotline: 0979 918 666

Chú ý:

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Vietpower khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Vietpower xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!
 

 


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.