Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Xin visa công tác Dubai

Xin visa công tác Dubai

Bạn đang muốn làm visa nhanh đi Dubai nhưng sợ thủ tục khó khăn và không được đại sứ quán chấp nhận. Đừng quá lo lắng, Du lịch Vietpower sẽ giúp bạn xin visa công tác Dubai đơn giản trong thời gian nhanh nhất, tỉ lệ thành công lên đến 98%. Hãy tin tưởng vào chúng tôi.
 
Xin visa công tác Dubai
 
Hồ sơ xin visa công tác Dubai bao gồm:
 
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng
  • Thư xác nhận công việc của công ty
  • Sao kê tài khoản ngân hang 6 tháng gần nhất (có thể thay thế bằng sổ tiết kiệm mở tối thiểu 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ)
  • Booking vé máy bay (vietpower làm)
  • Đặt khách sạn (vietpower làm)
  • Thông tin cá nhân của người xin visa: Số đt, địa chỉ cá nhân, email
Thời gian: 7 ngày làm việc

Lưu ý:

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Vietpower khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Vietpower xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan:


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.