Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Xin visa du lịch Nga

Xin visa du lịch Nga

Du lịch nước Nga để khám phá xứ sở bạch dương thơ mộng với những công trình kiến trúc độc đáo, những cánh rừng phủ tuyết trắng, những mùa lá vàng rơi phù kín từng con đường và sông Volga êm đềm như dải lụa. Vẻ đẹp của nước Nga khiến vẫn làm nên sức hấp dẫn lôi cuốn tuyệt vời đối với du khách Việt. Bởi vậy, hằng năm số lượng người xin visa du lịch Nga không ngừng tăng lên. Visa du lịch Nga đòi hỏi phải có thư mời gốc từ Nga về. Trường hợp người thân của bạn không đủ những điều kiện trên thì có làm được visa du lịch kết hợp thăm người thân không? Hãy để chúng tôi giúp bạn để việc làm visa Nga trở nên dễ dàng

Visa du lịch Nga

Hồ sơ làm visa  du lịch Nga bao gồm:

1. HỒ SƠ LÀM VISA THÔNG THƯỜNG
  • Thư mời bên Nga ( Du Lịch hoặc công tác)
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Hộ chiếu cũ ( nếu có)
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng ( chụp mới nhất không quá 06 tháng)
  • Hợp đồng lao động photo công chứng. 
  • Đơn xin nghỉ phép hoặc quyết định cử đi công tác ( nếu đi theo diện công tác)
  • Vé máy bay khớp với thư mời chính xác
  • Bảo hiểm du lịch
  • Thông tin cá nhân: Họ tên bố, mẹ, vợ or chồng, số điện thoại cá nhân, điện thoại công ty
2. HỒ SƠ & HÌNH THỨC LÀM VISA NGA VẮN TẮT: 
 
a/ Loại 1: Khách chỉ có hộ chiếu và ảnh không có công việc: Liên Hệ.
b/ Loại 2: Khách tự mua thư mời du lịch:
  • Khách lên phỏng vấn: Liên Hệ
  • Khách không lên phỏng vấn: Liên Hệ
c/ Loại 3: Khách không có thư mời:
  • Khách lên phỏng vấn: Liên Hệ
  • Khách không lên phỏng vấn: Liên Hệ
3. Thời gian nhận & trả kết quả: 
  • Nhận: Tất cả các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 ( các ngày trong tuần – không tính ngày lễ tết…)
  • Trả: Trả kết quả vào chiều các ngày: Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5. 
  • Thời gian xử lý thông thường từ 4 tới 20 ngày làm việc – Khẩn liên hệ. 

Việc có thư mời từ Nga không đảm bảo việc bạn có visa  nếu các vấn đề tài chính, công việc của đương đơn không rõ ràng hoặc chưa đủ sức thuyết phục với Đại sứ quán. Khi làm visa Nga với Visa Vietpower bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức vì  chỉ cần cung cấp giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán cho chúng tôi và đi phỏng vấn, các bước còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn để có được visa nhanh nhất và thuận lợi nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất với tình trạng hồ sơ của bạn: Hotline: 0979 918 666

Chú ý:

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Vietpower khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Vietpower xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!
 

 


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.