Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Xin visa du lịch Nam Phi

Xin visa du lịch Nam Phi

 
Nam Phi đất nước nằm ở vùng cực nam Chau Phi, hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang dã với những vùng đất sa mạc Kalahari, thung lũng hoa dại Namakwa, rặng Table Mountain, Mũi Hảo Vọng, Vườn Quốc gia Kruger, Johannesburg thành phố lớn nhất Nam Phi, Sun City, Sandton, Cape Town, thủ đô Pretoria, công viên quốc gia Pilanesberg...Khí hậu Nam Phi ôn hoà trong vòng cung Đại Tây dương và Ấn Độ Dương, mùa thu rất quyến rũ với hoa phượng tím. Rất nhiều điều tuyệt vời tại đất nước này đang chờ đón bạn. Hãy nhanh chóng làm visa du lịch Nam Phi để đến với đất nước tuyệt vời này. Du lịch Vietpower sẽ tư vấn chi tiết về hồ sơ để đạt kết quả cao nhất, giúp bạn có được visa du lịch Nam Phi một cách dễ dàng.
 
Visa du lịch Nam Phi
 
Hồ sơ xin visa du lịch Nam Phi bao gồm:
 
Bên phía Nam Phi: 
  • Thư mời du lịch Nam Phi (thư mời gốc)
  • Mặt hộ chiếu người mời (scan)

Bên phía Việt Nam:

- Giấy tờ cá nhân:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng ( Photo hộ chiếu cũ nếu có)
  • 2 ảnh 4 x 6 ( Chụp phông nền trắng trong vòng 06 tháng)
  • Chứng minh thư photo
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu photo
  • Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có)
- Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Đối với nhận viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, bảng lương or sao kê lương 3-6 tháng gần nhất.
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế công ty 3-6 tháng gần nhât, sao kê tài khoan công ty or tài khoản chủ doanh nghiệp
  • Đối với người nghĩ hưu: Sổ hưu hoặc quyết định nghỉ hưu
- Giấy tờ chứng minh tài chính:
  • Sổ tiết kiệm 200tr trở lên kèm xác nhận số dư sổ tiết kiệm (bản gốc)
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất, oto (nếu có)
Booking khách sạn, vé máy bay (Vietpower làm)
 
Lịch trình du lịch (Vietpower làm)
 
Bảo hiểm du lịch
 
Lưu ý:
  • Đối với trẻ em đi kèm: Nộp kèm hộ chiếu gốc, giấy khai sinh, ảnh của bé. Đơn xin xác nhận của trường nơi bé theo học (nếu có)
  • Tất cả những giấy tờ trên đầu được phải dịch công chứng sang tiếng Anh
Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, công việc, nhân thân và tài chính.Vì vậy bản cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Đại sứ quán để đảm bảo rằng đi du lịch xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam. Chính phủ nước này phải thắt chặt làm giảm thiểu nạn nhập cư trái phép vào nước này. Để việc làm visa Nam Phi của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn: Hotline: 0979 918 666
 
Chú ý:
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Vietpower khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Vietpower xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!
 

Bài viết liên quan:


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.