Tư vấn: 0936 336 389
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Bí quyết xin visa du lịch Hàn Quốc

Bí quyết xin visa du lịch Hàn Quốc

Xin visa du lịch Hàn Quốc không hề dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên việc có xin thành công visa được hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khâu chuẩn bị hồ sơ, đến phỏng vấn visa phải được thực hiện một cách chính xác, cẩn thận theo đúng yêu cầu của ĐSQ,vì sa một ly có thể đi một dặm.

Bí quyết xin visa du lịch Hàn Quốc

1, Chuẩn bị hồ sơ visa đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán!

Hầu hết mọi người thường lúng túng trong lần đầu tiên chuẩn vị hồ sơ xin visa. Những thông tin tràn lan mà bạn tìm thấy trên internet nhiều khi không đồng nhất khiến bạn bị rối và không biết nên bắt đầu từ đâu. Sự thiếu sót những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho bạn như phải đi lại bổ sung nhiều lần tại Đại sứ quán hay bị trả lại và không được xét duyệt nữa.

Tùy trường hợp mà bạn phải bổ sung thêm các loại giấy tờ mà nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa thì bạn khó có thể biết được. Vì thế, để có một bộ hồ sơ visa đầy đủ và chính xác nhất, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm visa.

2, Điền form khai visa đầy đủ và chính xác

Điền form khai visa du lịch Hàn Quốc tưởng như đơn giản nhưng lại rất dễ nhầm lẫn hay sai sót thông tin. Việc sai lệch thông tin trong form khai visa sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả đạt visa của bạn. Vì vậy, khi khai thông tin vào tờ khai visa, bạn phải tìm hiểu kỹ và điền thông tin thật cẩn thận.

3, Không nên giả mạo giấy tờ hoặc che giấu thông tin

Nhiều trường hợp đương đơn xin thị thực có hoàn cảnh không được thuận lợi hoặc không đáp ứng được những điều kiện mà cơ quan lãnh sự đưa ra. Vì thế họ đã tự làm giả giấy tờ hoặc cố tình che giấu thông tin trong hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc.

Điều này sẽ trở thành một trong những trở ngại lớn cho quá trình xin visa của bạn.

4, Chứng minh tài chính đầy đ

Để xin được visa du lịch Hàn Quốc hay bất kỳ quốc gia nào thì việc chứng minh tài chính là điều kiện bắt buộc. Bạn cần phải chuẩn bị một khoản tiền cần thiết để lãnh sự quán tin tưởng rằng bạn có đủ điều kiện để chi trả cho những chi phí ở Hàn Quốc.Và lưu ý sổ tiết kiệm để bạn chứng mình tài chính phải mở trước 3 tháng với thời gian bạn xin visa

5, Chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn

Không phải tất cả các trường hợp xin visa du lịch Hàn Quốc đều phải phỏng vấn. Nhưng nếu trường hợp đó xảy ra với bạn thì bạn cần phải chuẩn bị kỹ thông tin và tâm lý trước khi tham gia phỏng vấn. Rất nhiều trường hợp đã vượt qua vòng xét hồ sơ nhưng lại bị đánh trượt ở vòng phỏng vấn. Căn cứ vào câu trả lời cũng như thái độ của đương đơn mà viên chức Đại sứ có quyền cấp hoặc không cấp visa cho bạn. Vì vậy, trước khi đến với buổi phỏng vấn, bạn nên chuẩn bị trước câu trả lời và tinh thần phải thật thoải mái, tự tin để thuyết phục nhân viên lãnh sự.

Nếu bạn chưa nắm rõ thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc? Bạn chưa biết phải khai tờ khai visa như thế nào? Bạn chưa có kinh nghiệm phỏng vấn visa? Hay bạn đang phải gặp bất kỳ rắc rối nào khác trong quá trình xin visa du lịch Hàn Quốc thì cũng đừng quá lo lắng. 

TH từ Internet


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

0936.336.389