Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Du lịch Châu Âu và những điều cần chú ý về visa Schengen

Du lịch Châu Âu và những điều cần chú ý về visa Schengen

Mừng giáng sinh nhiều quà hấp dẫn 
 
 
Mừng giáng sinh Vietpower luôn mang mong muốn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ nhất với nhiều ưu đãi kèm theo khi khách hàng đăng kí dịch vụ làm visa Châu Âu tại Vietpower
  • Đối với khách hàng đăng kí làm visa Châu Âu sẽ được tặng ngay 1 triệu khi đăng ký đồng thời mua vé máy bay tại phòng vé máy bay Vietpower

Du lịch Châu Âu là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên để có thể xin thành công visa Châu Âu lại là vấn đề không hề dễ dàng chút nào. Nhất là hiện nay nhiều quốc gia trong khối Schengen đáng áp dụng những chính sách thắt chặt visa vì lo sợ làn sóng nhập cư trái phép khó kiểm soát sẽ diễn ra.

Du lịch Châu Âu

Những trường hợp sau có thể khiến bạn khó xin visa schengen hơn:

1. Những người có nhiều tiền nhưng không có Chứng nhận đăng ký kinh doanh thì khó xin visa Schengen (khả năng là dân cá độ, maphia,…).

2. Những ai có người thân đang sống hoặc làm việc tại một trong những nước thuộc khối Schengen cũng khó xin visa (vì có khả năng là đi đoàn tụ gia đình).

3. Những người không có vợ chồng, con cái, những người trẻ tuổi khó xin visa (vì có khả năng đi là sẽ không trở quay lại Việt Nam).

4. Những người quá già yếu cũng sẽ khó xin visa (vì có khả năng ốm đau, bệnh tật…).

Tóm lại, viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào hồ sơ chứng minh rằng người xin visa có nhiều mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc người xin visa không có ý định ở lại châu Âu và sẽ quay trở về Việt Nam sau chuyến đi. Ví dụ:

- Hộ khẩu: chứng minh người xin visa có nơi thường trú hợp pháp và có sự quản lý của nhà nước.

- Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con cái: chứng minh có gia đình và người thân ở Việt Nam.

- Hợp đồng lao động và xác nhận bảng lương: chứng minh người xin visa không thất nghiệp và có thu nhập hợp pháp, có tiền để trang trải chi phí suốt chuyến đi.

- Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch/ công tác: chứng minh việc đi du lịch là đàng hoàng và được sự đồng ý cơ quan chủ quản (không phạm tội bỏ trốn).

- Giấy đăng ký kinh doanh, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (visa, master card), sổ đỏ, cổ phiếu… chứng minh có tài sản tại Việt Nam và có tài chính để thanh toán các khoản chi phí.

- Tờ khai theo form mẫu điền đầy đủ, trung thực, đúng mục đích chuyến đi. Tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay, thư mời của đối tác, công hàm bộ ngoại giao (đối với hộ chiếu công vụ), bảo hiểm…

BT từ 24h


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Gọi điện ngay
1
Chat với bên mình trên facebook!