Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Làm visa du lịch Ấn Độ

Làm visa du lịch Ấn Độ

Ấn Độ là cái nôi của nhiều nền văn minh lớn, một quốc gia có sức lôi cuốn đặc biệt trong khu vực Châu Á với sự bí ẩn trong văn hóa, tôn giáo tâm linh. Đến với Ấn Độ du khách không chỉ được khám phá sự đa dạng các di sản văn hóa, lễ hội, các công trình kiến trúc hoành tráng, mà còn được thưởng thức, cảm nhận ẩm thực phong phú, được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên.Cùng với đó là tìm hiểu thủ tục cơ bản để làm visa Ấn Độ, điều kiện tiên quyết mà bạn phải quan tâm trước khi đến với đất nước này:

Visa du lịch Ấn Độ

Hồ sơ  làm visa du lịch Ấn Độ  bao gồm:

1. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành) VÀ Phải được ký tên vào hộ chiếu
2. 02 ảnh chân dung cỡ 4x6 nền trắng

Khi sử dụng dịch vụ làm visa của Visa Vietpower sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn có nên làm hay không và nên làm như thế nào để tránh việc bị từ chối làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm visa Ấn Độ cho nhiều khách hàng, Visa Vietpower sẽ giúp hồ sơ của bạn tránh được việc bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho bạn trong việc trả lời phỏng vấn, hỗ trợ các loại giấy tờ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.

Lưu ý:

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Vietpower khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Vietpower xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan:


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.