Tư vấn: 0936 336 389
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Xin visa công tác Ấn Độ

Xin visa công tác Ấn Độ

Do có nền tẳng vững chắc trong việc giao thương văn hóa, tôn giáo từ rất lâu đời. Đó là điệu kiện để thúc đẩy quan hệ giao thương giữa hai nước. Trong những năm gần đây việc hợp tác giao thương Việt Nam, Ấn Độ đã có những chuyển biến tích cực. Bởi vậy số lượng doanh nhân Việt sang công tác tại Ấn Độ cũng không ngừng tăng lên. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề xin visa công tác, xin hãy vui lòng để Visa Vietpower giúp bạn hoàn thành thủ tục xin visa một cách nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất.
 
Visa công tác Ấn Độ
 
Hố sơ làm visa Công tác Ấn độ bao gồm:
 
1. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành) VÀ Phải được ký tên vào hộ chiếu
2. 02 ảnh chân dung cỡ 4x6 nền trắng
4. Quyết định cử đi công tác
5. Thư mời bản scan ( Thư mời phải được bên Ấn độ Fax trực tiếp vào sứ quán )
 
Khi sử dụng dịch vụ của Visa Vietpower sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn có nên làm hay không và nên làm như thế nào để tránh việc bị từ chối làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này. Với kinh nghiệm tư vấn và làm visa Ấn Độ cho nhiều khách hàng, Visa Vietpower sẽ giúp hồ sơ của bạn tránh được việc bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho bạn trong việc trả lời phỏng vấn, hỗ trợ các loại giấy tờ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.
 

Lưu ý:

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Vietpower khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Vietpower xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!

 

Bài viết liên quan:


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

0936.336.389