Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Loại hình visa mới hứa hẹn nhiều tiện ích cho du học sinh tại New Zealand

Loại hình visa mới hứa hẹn nhiều tiện ích cho du học sinh tại New Zealand

Với loại hình visa mới dành cho du học sinh của New Zealand hứa hẹn mang đến nhiều tiện lợi cho những sinh viên Việt đang có mơ ước du học. Loại visa này sẽ góp phần cải thiện trải nghiệm học tập tại New Zealand, đem lại cho sinh viên nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc lựa chọn các chương trình học, chuyên ngành và cơ sở giáo dục phù hợp, đáp ứng mục tiêu học tập và định hướng nghề nghiệp.

Ngày 27/11, ông Steven Joyce - Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Kỹ năng và Việc làm và ông Michael Woodhouse - Bộ trưởng Di trú đã chính thức thông qua loại visa mới này.

Theo đó, sinh viên chuyển tiếp sẽ được theo học đến 3 chương trình liên tiếp, tại 81 đơn vị giáo dục nhất định, trong cùng một visa có hiệu lực kéo dài đến 5 năm. Một số cơ sở giáo dục tiêu biểu có thể kể đến là Đại học Lincoln, Đại học Công nghệ Auckland, Viện công nghệ kỹ thuật Christchurch...

Visa mới cho du học New Zealand

Bà Ziena Jalil - Giám đốc Education New Zealand (ENZ) khu vực Nam Á và Đông Nam Á cho biết: “Đây là tin tốt cho các sinh viên đang có ý định theo học tại New Zealand. Loại visa này cho phép sinh viên khởi đầu với một khóa học tiếng Anh, rồi chuyển tiếp qua chương trình đại cương trong một năm, sau đó hoàn thành chương trình học chuyên ngành, thay vì phải nộp ba bộ hồ sơ xin cấp phép thị thực riêng biệt như trước”.

Các cơ sở giáo dục có liên kết với nhau cũng sẽ thống nhất quy trình quản lý tiến trình học tập của sinh viên và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

“Sinh viên quốc tế chọn theo học tại New Zealand sẽ có thể áp dụng hình thức visa mới và trải nghiệm quá trình học tập xuyên suốt không bị gián đoạn”, bà Jalil chia sẻ.

Hiện có hơn 2.000 sinh viên Việt Nam học tập tại New Zealand. Đảo quốc này nổi tiếng với những trải nghiệm giáo dục và môi trường sinh hoạt lý tưởng, cùng những chương trình học lấy bằng chất lượng cao trang bị các kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong tương lai.

Visa mới cho du học New Zealand

Tất cả đại học của New Zealand đều nằm trong danh sách những cơ sở giáo dục hàng đầu theo xếp hạng của QS World University Rankings.

Trong tháng 11 vừa qua, 4 đại học ưu tú của New Zealand cũng ký kết những thỏa thuận giáo dục chiến lược với ĐH Kinh tế, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Sài Gòn, ĐH Sư phạm TP HCM mở ra các cơ hội hợp tác giáo dục cho sinh viên và cán bộ giảng viên.

Từ Internet


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.