Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Nguyên nhân bị từ chối visa Hàn Quốc và cách khắc phục

Nguyên nhân bị từ chối visa Hàn Quốc và cách khắc phục

Xin visa Hàn Quốc không phải là điều quá khó khăn như bạn nghĩ. Tuy nhiên nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm trong việc xin visa thì cũng rất dễ mắc sai lầm. Có nhiều trường hợp bị đại sứ quán từ chối visa mà không hiểu nguyên nhân vì sao, mặc dù hồ sơ đã chuẩn bị đầy đủ, cẩn thận và đúng quy định.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc

Nguyên nhân rớt visa Hàn Quốc

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân phổ biến khiến bạn bị rớt visa và cách khắc phục:

Tại sao bạn bị rớt visa?

- Rớt từ vòng giữ xe nếu hồ sơ bị thiếu sót các danh mục yêu cầu. =>> Trường hợp này ít.

- Do có người nhà hay chính bản thân từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc ...=>> Không nhiều lắm.

- Hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và giải trình không hợp lý. => Trường hợp này chiếm tỷ lệ trung bình.

- Thu nhập thấp dưới 1.000 USD và tài khoản ngân hàng dưới 5.000 =>> Trường hợp này chiếm tỷ lệ cao nhất.

- Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn. => Tỷ lệ trung bình.

Trên là những nguyên nhân chính mà thôi. Sẽ còn vài nguyên nhân cho từng trường hợp của mỗi người.

Cách khắc phục những thiếu sót để xin visa thành công

Nhìn chung những thiếu sót trên một phần do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều. Thế nhưng cũng có nguyên nhân không đến từ kinh nghiệm, thủ tục mà liên quan tới tài chính, hành vi bản thân. Thế nên bản thân mình khó có thể giải quyết được.

- Cách tự giải quyết: Check các khó khăn mà Visa Vietpower nêu ra và xử lý từng điểm 1. Ví dụ như giải trình chuyến đi thì cần phải nắm được các điểm đến và đi dựa theo 1 tour du lịch nào đó. Tìm hiểu và học thuộc nó. Booking vé máy bay của hãng hàng không uy tín từ Việt Nam qua Hàn Quốc và ngược lại Booking khách sạn trên Agoda, Booking.com ... Về chứng minh tài chính các bạn có thể cách nào có được tài khoản trong ngân hàng trên 200 triệu, có sao kê thu nhập đều đều 6 tháng từ một công ty quen biết nào đó. Phần trục xuất thì bạn phải giải trình hợp lý làm sao cho người ta tin đó là tai nạn.

- Cách nhờ dịch vụ: Visa Vietpower đã tư vấn cách giải quyết. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn lo lắng thì đừng ngần ngại gọi cho Visa Vietpower. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành việc xin visa thành công với các trường khó nhất bằng những cách thức chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn. 


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.