Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Những điểm cộng cho hồ sơ xin visa Nhật

Những điểm cộng cho hồ sơ xin visa Nhật

Cũng như các nước phát triển khác việc xin thành công visa Nhật Bản không hề dễ dàng. Tuy nhiên không phải là không thể làm được. Những yếu tố tiên quyết dưới đây sẽ là điểm cộng khá quan trọng, quyết định bạn có được đại sứ quán cấp visa hay không.

1.Lịch sử du lịch tốt

Đừng để “passport trắng”. Ít nhất bạn hãy đi du lịch một số nước trong khu vực Đông Nam Á trước như Thái Lan, Singapore, v.v. Nếu có điều kiện hơn thì đi các nước châu Âu, Mỹ. Một khi bạn đã đi du lịch tại các nước này thì việc xin visa du lịch Nhật Bản  sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Điểm cộng cho việc xin visa Nhật Bản

Sushi- nét đẹp của ẩm thực Nhật Bản

2.Chứng minh công việc

Nhân viên lãnh sự sẽ đặc biệt lưu ý đến công việc của bạn. Bạn cần chứng minh rằng bạn có một công việc ổn định và mức thu nhập khá (có thể từ 1.000 USD trở lên). Nếu bạn đã làm việc lâu năm thì sẽ càng thuyết phục được mức độ gắn bó của bạn đối với công việc. Vai trò của người xét duyệt visa là xác định xem mục đích bạn nhập cảnh vào nước họ có chính đáng hay không và việc nếu ai đó có ý định nhập cảnh để làm việc trái phép sẽ dễ dàng bị phát hiện và bị liệt vào danh sách đen. Điều đó chứng tỏ rằng cơ hội xin visa du lịch Nhật Bản của bạn sau này bằng không.

3.Chứng minh tài chính

Các giấy tờ chứng minh tài chính sẽ nói lên một điều Bạn hoàn toàn có đủ khả năng chi trả trong suốt chuyến du lịch của mình. Muốn như vậy thì trong tài khoản ngân hàng của bạn phải có ít nhất 200 triệu đồng hoặc trong sổ tiết kiệm phải gửi tối thiểu là 5000 USD và được gửi từ 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản.

Điểm cộng cho việc xin visa Nhật Bản

4.Thư mời

Việc có thư mời sẽ không đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ được cấp visa nhập cảnh Nhật Bản mà đơn thuần chỉ tăng sức thuyết phục và giá trị cho bộ hồ sơ của bạn. Ngoài ra Đại sứ quán cũng thấy được dự định về kế hoạch du lịch của bạn và những cam kết mà người mời đưa ra khi bạn nhập cảnh vào Nhật.

Những người viết thư cho bạn có thể là người Nhật chính gốc, hay là người sống và làm việc ở Nhật và những người này phải đảm bảo có công việc ổn định và thu nhập khá!

5.Có lịch trình du lịch chi tiết và ngày về nước trước ngày hết hạn visa ít nhất là 3 ngày.

Việc bạn đã có lịch trình chuyến đi cho thấy bạn đã tìm hiểu các địa điểm du lịch một cách kỹ càng và bạn muốn đi du lịch Nhật Bản thực sự. Hãy lưu ý lịch trình cần phải khớp với ngày giờ bạn đặt vé máy bay nhé!

6.Có xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn ở Nhật

Lưu ý rằng bạn không nên xuất vé máy bay vào thời điểm xin visa du lịch Nhật Bản để đề phòng lỡ hồ sơ của bạn không được xét duyệt. Đại sự quán không có trách nhiệm chi trả các loại phí xuất hay huỷ vé máy bay trong trường hợp này. Bạn chỉ nên đặt vé và chọn hình thức trả sau sau đó in xác nhận để nộp trong hồ sơ!

Điểm cộng cho việc xin visa Nhật Bản

Tokyo mùa lá đỏ

Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín

Nếu bạn có đầy đủ những yếu tố trên thì việc xin visa du lịch Nhật Bản sẽ không còn khó khăn nữa rồi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có đủ mọi điều kiện như vậy vì thế việc lựa chọn dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín tại Visa Vietpower là ưu tiên hàng đầu.

Hãy liên hệ ngay với Visa Vietpower để nhanh chóng có trong tay tấm vé thông hành đến đất nước mặt trời mọc nhé!


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay