Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Những lí do khiến bạn bị từ chối khi xin visa Đài Loan

Những lí do khiến bạn bị từ chối khi xin visa Đài Loan

Một vài người cảm thấy việc xin visa Đài Loan khá dễ dàng vì họ chỉ cần nộp hồ sơ một lần duy nhất là đã đậu visa. Thế nhưng, có những trường hợp xin visa đến lần thứ 2, thậm chí là thứ 3 mà vẫn trượt.

Lí do là một phần là vì hoàn cảnh của mỗi người khác nhau nên điều kiện xin visa cũng khác nhau. Vì vậy, để tránh mắc những lỗi không cần thiết, Vietpower xin chia sẻ với quý khách hàng một số lí do khiến bạn bị từ chối visa Đài Loan.

Lý do khiến hồ sơ xin visa Đài Loan của bạn bị từ chối

1. Đối tượng đã từng đi xuất khẩu lao động

Đối với những trường hợp đã từng sang Đài Loan làm việc theo diện xuất khẩu lao động thì việc xin visa nhập cảnh vào Đài Loan là vô cùng khó khăn. Lý do là bởi vì chính phủ nước này sợ rằng họ sẽ tiếp tục làm việc một cách trái phép tại đây.

2. Đối tượng bị trục xuất khỏi Đài Loan

Nếu vì bất kì lí do nào khiến bạn bị liệt vào “danh sách đen” hay bị trục xuất khỏi nước bạn thì không chỉ riêng Đài Loan đâu, mà tất cả các nước khác trên thế giới sẽ không để bạn có cơ hội quay trở lại lần hai.

3. Đối tượng có công việc không ổn định, không có BHYT, BHXH

Đây là điều kiện cơ bản đầu tiên mà bạn phải đáp ứng khi có dự định xin visa du lịch Đài Loan. Nếu trong trường hợp bạn có công việc ổn định với mức lương thu nhập khá thì đây là cơ sở rất tốt để chứng minh cho Lãnh sự quán thấy rằng bạn chỉ có mục đích du lịch và bạn sẽ trở về nước bạn sau chuyến đi mà thôi.

4. Giấy tờ, hồ sơ còn thiếu hoặc sai sót

Nếu trong trường hợp bị thiếu hoặc sai sót thông tin thì bạn có thể bổ sung lại nhưng đối với việc giả mạo giấy tờ thì điều chắc chắn là hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay lập tức.

5. Một số nguyên nhân khác

Bên cạnh những nguyên nhân chính được nêu trên thì còn một vài nguyên nhân nữa cũng khiến hồ sơ xin visa Đài Loan của bạn bị từ chối như:

- Bạn chưa từng đi du lịch bất kì nước nào

- Bạn không nắm rõ lịch trình của chuyến đi

Phải làm gì khi xin visa Đài Loan nhưng bị từ chối?

Trước tiên, bạn cần biết rõ được hồ sơ của mình thiếu gì hay sai sót ở đâu để bổ sung và sửa chữa rồi nộp lại cho đến khi nào mà nhân viên lãnh sự chấp thuận.

Chú ý: Thông thường, hồ sơ nộp lần 2 phải có sự thay đổi rất lớn mới có thể thuyết phục được người xét duyệt visa.

Trong trường hợp bạn không có đủ thời gian lẫn sự kiên nhẫn để nộp đi nộp lại thì có cách an toàn hơn là hãy tìm và tin tưởng giao cho một công ty uy tín như Vietpower bạn nhé!

Mong rằng visa Vietpower sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách trong trường hợp xin visa Đài Loan.


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay