Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Những thay đổi mới của Visa Úc khi du học.

Những thay đổi mới của Visa Úc khi du học

Là một quốc gia với nền văn hóa giáo dục phát triển, thiên nhiên tươi đẹp và nằm trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Úc là sự lựa chọn lý tưởng để sống và làm việc. Bởi vậy, hằng năm nhu cầu xin visa du học Úc là rất cao. Gần đây visa Úc cũng có những thay đổi mới để phù hợp hơn giúp nâng cao chất lượng sinh viên quốc tế du học tại Úc. Ngày 1/7/2016 Cục di chú đã quyết định điều chỉnh một số yêu cầu nộp đơn xin thị thực.

Những thay đổi quan trọng:

Hai loại thị thực du học mới:

- Diện thị thực 500 – Thị thực Du học

- Diện thị thực 590 – Thị thực Giám hộ Du học

Khung xét duyệt mức độ rủi ro nhập cư mới kết hợp 2 yếu tố: Quốc Tịch & Tổ chức giáo dục (Trường sinh viên đăng ký học tại Úc). Do Việt Nam có mức độ rủi ro nhập cư của quốc tịch ở mức 3 nên hầu hết khi xin visa sẽ phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên, nếu sinh viên theo học một số trường sau sẽ không phải chứng minh tài chính khi xin visa du học Úc.

Học viện Aspire: Là một học viện có chương trình khá đặc biệt dành cho các bạn học xong lớp 11 trở lên theo học chương trình cao đẳng chuyển tiếp và được đảm bảo 100% thực tập hưởng lương với mức lương trung bình từ $5000 trở lên. Sau khi hoàn thành khoá học cao đẳng chuyển tiếp, bạn được công nhận hoàn thành tương đương năm nhất chương trình Cử nhân của Úc.

ICMS-International College of Management Sydney là trường chuyên đào tạo Kinh doanh và Quản trị Khách sạn du lịch hàng đầu tại Úc được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney. Trường có đến 70% - 75% sinh viên sau khi tốt nghiệp được giữ lại làm việc tại Úc Trong các kỳ thực tập, sinh viên không phải đóng bất kì khoản phí nào và được đảm bảo vị trí thực tập có lương trong vòng 09 tháng (trung bình $20-25/giờ) cho tất cả các chuyên ngành. Các bạn học chuyên ngành Event sẽ có cơ hội tham gia Tuần lễ thời gian Tại New York và Dubai.

Trường Đại học Deakin: Đại học Deakin tọa lạc tại thành phố Melbourne, đứng thứ #3 tại Australia về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ #1 ở Victoria (Khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp Australia). Ngoài ra các chương trình học cũng thuộc trong top 200 của thế giới.

Những thay đổi mới của Visa Úc khi du học - 2

Trường Đại học Nam Úc: UniSA đã nằm trong top 8 trường đại học tốt ở nước Úc. UniSA là trường đại học trẻ tuổi nhất được xếp hạng trong Times Higher Education của top 50 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi! Trên bảng xếp hạng QS, trường cũng nằm trong top 3% của các trường đại học trên thế giới. Hiện trường đang có học bổng có giá trị.

Trường Đại học RMIT Úc: Trường được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. RMIT nổi tiếng là một trường đại học quốc tế về kinh doanh, kỹ thuật và thiết kế và cung cấp các chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế.

Trường Đại học New Castle: Trường được xếp hạng trong top 10 trường tốt nhất tại Australia. Theo Shanghai Jiao Tong, trường xếp hàng 59 các ĐH khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và được xếp hạng 112 cho ngành kỹ thuật và công nghệ và top 100 trường tốt nhất trên thế giới ngành y sinh. Vào năm 2011, trường nằm trong top 3% (từ 276 - 300) các trường hàng đầu trên giới (theo Times Higher Education World University Rankings).


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.