Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc 2016

Quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc 2016

Hàn Quốc một đất nước nằm châu Á với thiên nhiên tươi đẹp, nét văn hóa đậm chất Á Đông pha trộn hiện đại, nền kinh tế và giáo dục phát triển là chọn lựa lý tưởng cho nhiều học sinh, sinh viên có nhu cầu du học. Chính bởi lẻ đó mà số lượng hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc không ngừng tăng lên qua các năm. Để đảm bảo chất lượng du học sinh và tránh tình trạng môi giới bất hợp pháp diễn ra, đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đưa ra một số chính sách sửa đổi  các thủ tục liên quan đến cấp visa du học như sau:

Du học sinh Hàn Quốc

Kiểm tra chặt chẽ hồ sơ tốt nghiệp và năng lực tiếng Hàn

Khi đăng kí xin visa học tiếng Hàn,du học sinh cần phải bổ sung thêm thông tin liên quan đến trường THPT  và các thông tin liên quán tới Trung tâm tư vấn du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn.

Những thông tin này sẽ được Đại sứ quán trực tiếp xác minh tính chính xác của các loại hồ sơ cần thiết đi du học như: học bạ, bằng tốt nghiệp, xác nhận lãnh sự một cách chặt chẽ. Đối với những trường hợp không thể xác thực được theo cách trên thì sứ quán phải tăng cường phỏng vấn du học sinh.

Lưu ý những loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đi du học Hàn Quốc

Đề nghị các học sinh xin visa và các Trung tâm tư vấn du học nỗ lực liên kết để Đại sứ quán Hàn Quốc có thể kiểm tra tính xác thực của hồ sơ đi du học Hàn Quốc tại trường THPT thông qua điện thoại hoặc công văn.

Trường hợp học sinh có thành tích học tập thấp, Đại sứ quán sẽ tăng cường kiểm tra ngôn ngữ Hàn nhằm tìm hiểu rõ mục đích du học và quyết tâm học tập của học sinh.

Thời giam nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối cấp visa sẽ được rút ngắn, nghiêm chỉnh xử lí đối với trường hợp nộp giấy tờ giả.

Rút ngắn thời gian được nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối cấp visa và tăng cường xử lý đối với học sinh nộp giấy tờ giả.

Trong trường hợp hồ sơ sau khi bị từ chối sẽ được rút ngắn từ 6 tháng xuống còn 3 tháng với lý do thiếu sự chuẩn bị khi đi du học như năng lực tiếng Hàn kém.

giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc cơ hội mở rộng tương lai

Nghiêm chỉnh xử phạt đối với học sinh nộp giấy tờ giả

Ngoài ra, đối với việc du học Hàn Quốc sinh nộp giấy tờ giả, bị phát hiện sẽ bị từ chối cấp visa. Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ lưu toàn bộ thông tin các nhân của người có liên quan để lưu ý khi cấp các loại visa khác như visa du lịch. Xử phạt mạnh tay đối với các Trung tâm tư vấn du học tội bao che, dung túng cho hành vi này.

Các thủ tục khác giữ nguyên như cũ.


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.