Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Saudi Arabia miễn thị thực cho các nhà khoa học nước Ngoài

Saudi Arabia miễn thị thực cho các nhà khoa học nước Ngoài

Mới đây ngày 18/2 truyền thông Saudi Arabia vừa đưa tin về quyết định  nội các nước này tuần trước đã thông qua chính sách cấp thị thực (visa) miễn phí cho các nhà khoa học và chuyên gia nước ngoài, nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế. Đây hứa hẹn sẽ là một quyết định có thể thúc đẩy sự phát triển khoa học công nghệ của nước này phát triển trong thời gian tới.
 
 
Tổng thư ký Hội đồng Y tế Saudi Arabia, ông Ahmed Al Aamiri đã lập tức hoan nghênh quyết định của các thành viên trong Nội các Chính phủ.
 
Ông Aamiri cho biết, chính sách cấp thị thực mới là một phần sáng kiến của cơ quan y tế nước này nhằm hướng tới mục tiêu phát triển ngành này một cách toàn diện. Theo đó, chính sách thị thực mới của Saudi Arabia sẽ tạo điều kiện cho các nhà khoa học, chuyên gia nước ngoài trong tất cả các lĩnh vực tới quốc gia Trung Đông này sống và nghiên cứu.
 
Ông Aamiri hi vọng, các nhà khoa học nước ngoài sẽ giúp nước này đối phó với những vấn đề y tế nghiêm trọng như Hội chứng Hô hấp Trung Đông Mers, từng khiến nhiều người tử vong từ năm 2012 đến nay./.
 
TH từ Internet

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay