Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Tha hồ du lịch tại những nước này mà không cần xin Visa

Tha hồ du lịch tại những nước này mà không cần xin Visa

Hiện nay, nhu cầu du lịch của mọi người khá cao bởi họ muốn dành ra một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau những ngày lao động mệt mỏi. Tuy nhiên còn một vài hạn chế trong chuyến đi của họ là vấn đề xin visa – tấm thị thực để có thể nhập cảnh vào nước bạn muốn đến có nhiều thủ tục phức tạp và khó khăn.

Vì vậy cho nên, để phát triển ngành du lịch thì một vài nước đã áp dụng chính sách miễn visa để thu hút nhiều du khách đến với đất nước họ hơn và Việt Nam cũng nằm trong số đó.

Những nước phổ biến không yêu cầu Visa khi nhập cảnh đối với hộ chiếu của người Việt Nam

Thái Lan: Bạn có thể tạm trú tại đây trong khoảng thời gian không quá 30 ngày.

Singapore: Bạn có thể tạm trú tại đất nước này trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải có vé máy bay khứ hồi, hoặc vé đi tiếp sang nước khác. Ngoài ra, khả năng tài chính của bạn phải chi trả được cho toàn bộ chuyến đi để đảm bảo.

Indonesia: Thời gian tạm trú của bạn là 30 ngày và không được quyền gia hạn thêm. Malaysia: Bạn có thể tạm trú tại đây không quá 30 ngày

Lào: Nếu bạn có nhu cầu nhập cảnh hơn 30 ngày tại Lào thì phải xin visa trước với thời gian tạm trú được gia hạn tối đa là 2 lần, mỗi lần 30 ngày. 

Philippines: Thời hạn tạm trú của bạn tại đây không được quá 21 ngày và điều kiện đi kèm là hộ chiếu của bạn phải còn giá trị sử dụng ít nhất là 6 tháng cùng với vé máy bay khứ hồi hoặc vé để di chuyển tiếp sang nước khác.

Myanmar: Bạn có thể lưu trú tại nước này trong khoảng thời gian không được phép quá 14 ngày. Đi kèm theo đó là quyển hộ chiếu của du khách phải còn giá trị sử dụng ít nhất là 6 tháng.

Brunei: Cũng giống như Myanmar, thời hạn lưu trú của bạn tại đây cũng không được quá 14 ngày.

Panama: Nếu đến với đất nước này bằng mục đích du lịch thì mọi công dân Việt Nam có thể lưu trú tại đây trong 180 ngày và được miễn visa và thẻ du lịch

Những nước được cấp visa tại chỗ khi đến và có điều kiện kèm theo

Nepal: Khi đến với đất nước Nepal, tại sân bay Kathmandu khi nhập cảnh, bạn sẽ được cấp visa tại chỗ với mức giá là 20 USD . Trong đó, bạn sẽ phải nộp 2 ảnh thẻ ( kích cỡ như ở hộ chiếu ) và cần một trang còn trống.

Maldives: Khi bạn dừng chân tại sân bay để nhập cảnh cũng là lúc bạn sẽ được cấp visa tại chỗ. Du khách chỉ cần cung cấp vé máy bay khứ hồi hoặc xác nhận đặt phòng khách sạn là nhân viên sẽ đóng dấu vào hộ chiếu ( điều kiện là hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng ). Có dấu này bạn sẽ được lưu trú tại Maldives trong vòng 30 ngày.

Đông Timor: Khi nhập cảnh bạn sẽ được cấp visa với lệ phí là 30USD. Lưu ý rằng: bạn sẽ phải trình ra cho hải quan mỗi lần là 100 USD ( không cần phải nộp thế tiền này) và vé máy bay khứ hồi hoặc vé di chuyển tiếp sang nước khác.

Ấn Độ: Việt Nam là một số ít trong các nước được xin visa tại 4 sân bay ở Ấn Độ là: Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Nhưng visa này là loại 1 lần (single) với giá là 60 USD cho 30 ngày tạm trú.

Trên đây là một vài nước miễn visa cho công dân người Việt khi nhập cảnh. Tuy nhiên, đối với các nước khác, nếu muốn đến du lịch bạn đều phải cần xin visa. Nếu thủ tục và giấy tờ khó khăn cho việc tự túc xin visa thì bạn có thể liên hệ với một dịch vụ làm visa nhanh để có thể được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay