Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0936 336 389
Zalo & Viber : 0936 336 389 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài tại VietPower

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với các mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm thân nhân tại Việt Nam...

Công văn nhập cảnh Việt Nam được cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam gửi lên Cục xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Vì vậy, thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài phải do công ty tại Việt Nam bảo lãnh. Các thủ tục để xin công văn nhập cảnh Việt Nam tại VietPower như dưới đây.

1. Hồ sơ chuẩn bị

- Quý khách hàng cần cung cấp thông tin cho VietPower với nội dung chính xác như ảnh chụp, thời hạn visa, loại visa là gì? Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh… Chi tiết xem tại: Công văn nhập cảnh là gì?

- VietPower sẽ chuẩn bị hồ sơ pháp nhân của công ty chúng tôi

- VietPower sẽ chuẩn bị văn bản thông báo cho cơ quan xuất nhập cảnh theo mẫu do cục xuất nhập cảnh ban hành

2. Nộp hồ sơ

VietPower nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

3. Thời gian xét duyệt

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét, giải quyết, trả lời cho VietPower

Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, VietPower sẽ thông báo cho quý khách hàng để nhận thị thực tại Đại sứ quán hoặc sân bay.

thủ tục xin công văn nhập cảnh, xin công văn nhập cảnh, thủ tục xin công văn nhập cảnh việt nam, công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, lệ phí xin công văn nhập cảnh, xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, hồ sơ xin công văn nhập cảnh, công văn nhập cảnh, công văn nhập cảnh việt nam, thủ tục xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Người nước ngoài làm thủ tục thị thực tại cửa khẩu quốc tế sử dụng công văn nhập cảnh

4. Những lưu ý khi làm hồ sơ xin công văn nhập cảnh

  • Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng
  • Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số
  • Nếu xin visa nhập cảnh tại các sân bay quốc tế lớn ở Việt Nam, người nước ngoài cần mang theo hộ chiếu, công văn nhập cảnh và điền vào form mẫu theo hướng dẫn của cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay và nộp lệ phí visa theo quy định.

Trên đây là tất cả mọi thứ về thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam mà công ty VietPower thực hiện cho quý khách hàng. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy gọi điện cho VietPower theo số 0936 336 389 để chúng tôi có thể giúp đỡ quý khách rõ ràng, chi tiết hơn.

Nguồn: https://visavietpower.com/


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.