Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Visa du lịch Mỹ chưa bao giờ dễ dàng

Visa du lịch Mỹ chưa bao giờ dễ dàng

Nếu như ngày trước lãnh sự nhìn vào một hồ sơ đứng tên 6,7 căn nhà, chủ một công ty lớn họ sẽ an tâm phần nào mà cấp visa nhưng thật ra những đối tượng này bây giờ cũng qua Mỹ để chuyển đổi visa du lịch thành EB5 - đầu tư định cư.

Visa du lịch Mỹ

Tầng lớp trung lưu, trưởng phòng, phó phòng thì cũng xin visa du lịch để qua mỹ chuyển đổi thành EB3, mặc dù việc chuyển đổi này cũng chưa thấy bao nhiêu người thành công, cũng không biết tỉ lệ thành công là bao nhiêu nhưng ai cũng muốn thử, cũng giống như năm ngoái ùn ùn làm EB3.

Còn chuyện sử dụng visa du lịch để qua Mỹ kết hôn thì đây là vấn đề muôn thuở mà lãnh sự phải đối mặt bao nhiêu năm nay đối với người Việt Nam.

Đối tượng nào ở Việt Nam từ thật giàu có cho đến vô cùng bình thường thì đều có lý do để sử dụng visa du lịch sai mục đích, mà nhân viên lãnh sự cấp visa du lịch cho một người rồi người đó sử dụng visa sai mục đích thì bản thân người cấp cũng không có làm tròn trách nhiệm của mình. Tất nhiên là họ phải vô cùng cẩn thận, lãnh lương của Chính phủ thì phải làm công việc rào chắn hiệu quả, hạn chế tối đa việc sử dụng visa sai mục đích.

Nghĩ lại cũng tội nghiệp cho nhân viên lãnh sự, riết rồi họ cũng không biết căn cứ vào đâu để cấp visa, mỗi người chỉ có 5 phút để phỏng vấn, đã vậy ở Việt Nam tất cả mọi thứ như tài sản, giấy tờ công việc đều có thể làm giả.

Cuối cùng nói một cách nôm na nhất họ nhìn mặt của đương đơn, cảm thấy tin được thì cấp, không tin thì không cấp, đó là lý do vì sao mà những hồ sơ về mặt giấy tờ rất bình thường, thu nhập không bao nhiêu mà vẫn đậu còn giàu có nứt vách đổ tường mà rớt là rớt.

Có thể gần đây do quá nhiều dịch vụ ra đời, những quảng cáo dày đặc do các dịch vụ làm hồ sơ đi Mỹ mọc lên như nấm khiến cho mọi người có ảo tưởng rằng việc cấp visa Mỹ trở nên dễ dàng.

Hãy đi phỏng vấn một lần mà xem, trong khi chờ đợi những người phía trước phỏng vấn, bạn sẽ thấy được tỉ lệ đậu là như thế nào, sẽ trải nghiệm cái gọi là rớt như sung rụng.

Visa Mỹ chưa hề dễ dàng và hiện tại cũng không hề dễ dàng. Khi nào hồ sơ được chuẩn bị kỹ lưỡng và được luyện phỏng vấn vô cùng cẩn thận, càng đầu tư vào việc luyện phỏng vấn thì nhìn bạn người ta mới có thể tin được những gì bạn nói, mới mong thành công có được visa.

ST


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay