Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Hồ sơ xin visa công tác New Zealand

Hồ sơ xin visa công tác New Zealand

Việc xin visa New Zealand nói chung và visa công tác New Zealand nói riêng ngày càng khó khăn hơn do chính sách thắt chặt visa của nước này. Bởi vậy đòi hỏi người xin visa phải có bước chuẩn bị thật chu đáo và cẩn thận ngay từ khâu làm hồ sơ. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán.

Visa công tác New Zealand

Hồ sơ visa New Zealand để công tác
 
HỒ SƠ BÊN NEW ZEALAND
  • Thư Mời (ghi rõ tên người mời, địa chỉ cư trú và số điện thoại liên hệ)
  • Mặt hộ chiếu người mời
  • Đăng ký kinh doanh bên phía New Zealand (scan)
  • Hợp đồng giao dịch giữa hai bên (nếu có)
HỒ SƠ BÊN PHÍA VIỆT NAM
 
Cá nhân
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng (Nộp kèm bản sao hộ chiếu cũ nếu có)
  • 4 ảnh 4x6 nền trắng
  • Chứng Minh Thư Photo
  • Sổ hộ khẩu photo
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Đăng ký kết hôn/ly hôn bản sao công chứng
Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh công ty. Báo cáo thuế công ty 3-6 tháng. Sao kê tài khoản công ty or tài khoản chủ doanh nghiệp

- Nếu là người đi làm: Hợp đồng lao động. Quyết định cử đi công tác. Bảng lương 3-6 tháng gần nhất. Đăng ký kinh doanh photo. Báo cáo thuế công ty 3-6 tháng gần nhất

Chứng minh tài chính: 
  • Sao kê tài khoản cá nhân có số dư khoảng 100tr
Quý khách có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc xin visa công tác New Zealand vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:  Hotline: 979 918 666
 
Xem thêm : Hồ sơ xin visa du lịch New zealand
>> Hồ sơ xin visa du lịch New zealand

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.