Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Tư vấn Thủ tục Làm Visa Công tác đi Úc (Australia)

Tư vấn Thủ tục Làm Visa Công tác đi Úc (Australia)


Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục xin visa giá rẻ đi công tác Úc (Australia)? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa giá rẻ đi công tác Úc (Australia) có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa giá rẻ đi công tác Úc (Australia) cho bạn. Dịch vụ Làm visa giá rẻ đi công tác Úc (Australia) giá rẻ của Visa Vietpower đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất...

Dịch vụ Làm visa giá rẻ đi công tác Úc (Australia) của Du lịch Vietpower sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa giá rẻ đi công tác Úc (Australia)cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa giá rẻ đi công tác Úc (Australia) giá rẻ công tác của Du lịch Vietpower.
 

Visa công tác Úc
 

Thủ tục làm visa công tác Úc bao gồm:
 
1. Cá nhân

Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên. + bản sao công chứng hộ chiếu ( Sứ quán sẽ trả lại hộ chiếu gốc sau khi đối chiếu với hộ chiếu công chứng )

- Bốn tấm ảnh (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng. 

- Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân (không cần dịch sang tiếng Anh). 

- Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại (không cần dịch sang tiếng Anh).

- Bản sao công chứng Giấy khai sinh.   

- Bản gốc Sơ yếu lý lịch nêu rõ các chi tiết liên quan đến trình độ học vấn và quá trình công tác của quý vị do Chính quyền địa phương xác nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng. 

- Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

2. Công việc
 
Đương đơn làm việc hợp đồng:  cung cấp chi tiết về việc làm của quý vị (hợp đồng lao động), bao gồm: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc. + Quyết định cử đi công tác.
 
Đương đơn là chủ doanh nghiệp:  giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của quý vị và/hoặc của doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh)
sự quán chủ quản cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu Ngoại giao/công vụ.
 
Đối với đương đơn mang Hộ chiếu Ngoại giao hoặc Công vụ:
  • Chỉ nộp bản sao hộ chiếu; không cần nộp hộ chiếu gốc.
  • Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở ở Úc và Công hàm của Bộ phận Lãnh sự của Bộ Ngoại giao ở Hà Nội hay Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ quán/Lãnh sứ quán. 
Đối với tất cả các đương đơn khác:

- Bằng chứng về lý do thăm Úc với mục đích công tác và các hoạt động định làm ở Úc, ví dụ như:

  • Thư mời từ tổ chức chủ quản ở Úc
  • Chi tiết đăng ký hội thảo
  • Thư của cơ quan nơi quý vị công tác nêu rõ lý do chuyến đi (quyết định cử đi công tác)
  • Lịch trình chuyến đi cùng chi tiết liên lạc của các đối tác kinh doanh liên quan.

- Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp

- Chi tiết của các giao dịch đã tiến hành với các doanh nhân và tổ chức đối tác ở Úc

- Chứng từ cho thấy cơ quan nơi bạn công tác là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.

3. Tài chính: 
  • Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác nếu có
  • Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư ngân hàng nếu có
5.  Nếu công ty tại Việt Nam sẽ chi trả cho người xin visa thì Công ty sẽ có một biên bản bảo lãnh
6. Mẫu đơn 1415 (đương đơn điền đầy đủ thông tin, ký tên và ghi rõ ngày tháng).
7.  Booking vé máy bay (Visa Vietpower làm)
 
Với kinh nghiệm tư vấn và làm visa Úc chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao với thời gian nhanh nhất. Vui lòng liên hệ : Hotline: 0979 918 666

 


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.