Tư vấn: 024 3640 1905
Hotline: 0979 918 666
Zalo & Viber : 0979 918 666 Skype: Chat trực tuyến
DANH MỤC

Những điều cần biết về Visa Multiple Hàn Quốc

Những điều cần biết về Visa Multiple Hàn Quốc

Trong trường hợp bạn muốn được miễn visa Hàn Quốc khi đến với quốc gia này nhiều lần thì bạn nên tìm hiểu về Visa Multiple ( Visa Hàn Quốc nhiều lần ) có thời hạn 5 năm và bạn có thể lưu trú tại “ xứ sở kim chi” này tối đa là 30 ngày.

Để nắm được những thông tin cần thiết và tìm hiểu xem mình có đủ điều kiện để xin "Visa Multiple" này hay không thì xin mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Visa Multiple ( visa nhiều lần) Hàn Quốc

Đây là một loại hình visa sẽ được áp dụng với những đối tượng có đủ điều kiện để xin visa nhiều lần nhập cảnh vào Hàn Quốc. Nếu bạn đạt được loại visa này thì sẽ được đến “ xứ sở kim chi” này nhiều lần trong vòng 5 năm mà không cần phải xin visa nữa.

Với mỗi chuyến đi đến Hàn Quốc trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có thể lưu trú tại đây tối đa là 30 ngày. 

Để xin được Visa Multiple cần có điều kiện gì?

1. Bạn đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc

2. Cán bộ, nhân viên nhà nước hoặc trực thuộc doanh nghiệp quốc doanh, hay là những nhân viên đang công tác tại các hãng hàng không, hàng tàu thủy có đường bay và đường thủy đến Hàn Quốc

3. Nếu bạn có thu nhập trên 8000$/ năm

- Với trường hợp này, bạn phải chứng minh tài chính bằng hình thức sao kê

4. Bạn nhập cảnh vào Hàn Quốc thông qua lời mời của cơ quan nhà nước tại quốc gia này với mục đích giao dịch, tư vấn thương mại nhằm thành lập doanh nghiệp để buôn bán, phát triển tài nguyên với Hàn Quốc.

5. Bạn nhận được lời mời từ các cơ quan chính phủ hoặc cơ quan nhà nước với mục đích tham dự hội thảo quốc tế.

6. Bạn là đại diện doanh nghiệp của công ty giao dịch cổ phiếu 7. Bạn là nhà báo, kí giả, nhân viên của một cơ quan ngôn luận

8. Bạn thuộc diện có chuyên môn cao trong lĩnh vực bác sĩ, kế toán, luật sư, giáo sư, tiến sĩ… hay làm nghệ thuật có sự nổi tiếng như nghệ sĩ, họa sĩ, vận động viên…

9. Bạn đã từng học tập và tốt nghiệp tại một trong những trường đại học hoặc cao đẳng ở Hàn Quốc.

10. Bạn có vợ/ chồng hoặc bố mẹ, con cái ( dưới độ tuổi vị thành niên) đang sở hữu tấm thị thực ( C-3 ) nhiều lần còn hạn.

11. Bạn trên 55 tuổi và là cán bộ hưu trí, có khoản lương hưu.

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhiều lần bao gồm những gì?

1. Thông tin cá nhân

- 01 đơn xin được cấp visa

- 02 ảnh ( 3x4 ) chụp trong khoảng 3 tháng trở lại

- Hộ chiếu bản gốc

- Hộ khẩu, đăng kí kết hôn ( li hôn ), chứng minh thư nhân dân

2. Giấy tờ chứng minh tài chính

- Sổ tiết kiệm

- Bản xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng

- Có thể kèm theo các giấy tờ chứng minh khác: sổ đỏ, giấy sở hữu đất hay giấy mua bán xe ô tô…

3. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại

- Giấy xin nghỉ phép hoặc giấy xác nhận công tác

- Bản báo cáo thu nhập 3 tháng lương gần nhất.

-Nếu là chủ doanh nghiệp thì phải nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế gần nhất.

4. Những giấy tờ liên quan đến chuyến đi Hàn Quốc

- Lịch trình khi bạn ở Hàn Quốc

- Giấy xác nhận đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn…

- Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc

Tham khảo thêm một số loại hình visa Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc 

Visa thăm thân Hàn Quốc

Visa công tác Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin cần thiết khi muốn xin visa multiple nhiều lần, tuy nhiên để tìm hiểu kĩ hơn về thủ tục, hồ sơ, giấy tờ bạn nên liên hệ với một dịch vụ làm visa uy tín để được tư vấn và hỗ trợ nhé!


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay